Bức màn đằng sau cơ sở mua bán mũ bảo hiểm đẹp

BPRO MBH17 - Bức màn đằng sau cơ sở mua bán mũ bảo hiểm đẹp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những cơ sở mua bán mũ bảo hiểm đẹp. Các cơ sở này bán ra trên thị trường rất nhiều sản phẩm với chất lượng không được đảm bảo và khiến người tiêu dùng chọn mua phải những sản phẩm không an toàn.

Vậy thì đằng sau những chiếc mũ bảo hiểm được bày bán tràn lan trên thị trường có chất lượng như thế nào và gây nên những hậu quả như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng của các sản phẩm khi mua bán mũ bảo hiểm đẹp hiện nay:

Hiện nay chất lượng của các sản phẩm khi khách hàng mua bán mũ bảo hiểm đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng mà còn mang lại rất nhiều hệ lụy xảy ra. Vậy thì các sản phẩm mũ bảo hiểm hiện nay sẽ có chất lượng như thế nào?

Bên cạnh các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm đẹp thì không ít các sản phẩm mũ bảo hiểm với chất lượng kém được bày bán tại các vỉa hè lề phố. Vậy thì những sản phẩm này liệu có thực sự tốt? Đa phần các sản phẩm mũ bảo hiểm này đều có chất lượng cực thấp và phần lớn các vụ tai nạn để lại hậu quả thương tâm xảy ra là do người dùng không chú ý đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ nói qua cho bạn về thiết kế của các sản phẩm này nhé!

– Vỏ mũ của những chiếc mũ bảo hiểm này được làm bằng chất liệu nhựa rất giòn. Đã có rất nhiều những vụ việc cơ quan chức năng đã phát hiện những lô mũ bảo hiểm kém chất lượng và khi đập mạnh 2 chiếc mũ vào nhau thì mũ đã vỡ đôi. Chính vì thế mà nó phản ánh chất liệu nhựa làm nên các sản phẩm mũ bảo hiểm này.

– Bên cạnh đó các sản phẩm mũ này có thiết kế rất mỏng. Không hề có lớp xốp được lót bên trong. Như vậy sẽ không đủ đảm bảo tiêu chuẩn của một chiếc mũ mang lại. Những thiết kế của chiếc mũ này chỉ có một lớp vải đệm lót bên trong vì thế sẽ không đủ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó với giá rẻ thì chất lượng của những tấm vải lót bên trong sẽ không được an toàn gây nên rất nhiều những căn bệnh cho người sử dụng.

 Dây quai và khóa cài: Dây quai không được cố định an toàn không chịu được lực văng và lực kéo chính vì thế mà tai nạn xảy đến mũ rất dễ bị văng ra ngoài. Ngoài ra khóa cài không được gia công cẩn thật rất khó để đóng mở chính vì thế gây rất nhiều bất tiện cho người sử dụng.

Hệ lụy sau việc mua bán mũ bảo hiểm đẹp nhưng không chất lượng :

– Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông: Có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra để lại hậu quả nghiêm trọng khi người dùng không sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm an đảm bảo chất lượng. Những tổn thương do phần đầu gây nên đã để lại rất nhiều nỗi đau cho biết bao gia đình. Chính vì vậy để có thể đảm bảo an toàn cho mọi người thì chúng ta cần chọn cho mình những sản phẩm mũ bảo hiểm với chất lượng tốt nhất.

– Gây nguy hiểm đến người xung quanh: Kéo theo cả những người xung quanh khi bạn không đội mũ bảo hiểm tốt. Vì sao lại như vậy? Những chiếc mũ bảo hiểm không an toàn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và có thể gặp phải những tình huống như quai mũ quá rộng hay bị lệch mũ,.. chính vì vậy gây cản trở việc tham gia giao thông của bạn cũng như làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

– Thời gian sử dụng ngắn: Những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng thì hạn sử dụng sẽ ngắn hơn các sản phẩm mũ bảo hiểm có chất lượng tốt. Chính vì thế mà bạn nên mua những sản phẩm tốt để có thể sử dụng lâu dài.

– Chất lượng không được đảm bảo: Dĩ nhiên là một sản phẩm với chất lượng kém thì sẽ không thể nào đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Và những lí do nên trên cũng đủ khiến bạn hiểu rõ được những tác hại mà các sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng kém gây nên phải không nào?

Liên hệ để biết thêm chi tiết: https://quatangbpro.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện Thoại : 0935 72 96 86 
Email: lienhe@quatangbpro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *