Các loại ô dù quà tặng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Sử dụng các loại ô dù quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí Marketing.
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
  • Khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Sử dụng các loại ô dù quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp

Lựa chọn loại ô dù quảng cáo nào là phù hợp và hiệu quả nhất cho chiến dịch Marketing chính là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi trên thực tế, ô dù được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,…

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các loại ô dù quảng cáo phổ biến hiện nay để các bạn có thể tham khảo và tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp bạn.

Cùng xem đó là những loại nào nhé!

Tổng hợp các loại ô dù quảng cáo phổ biến hiện nay

Ô dù quảng cáo hiện nay gồm 2 loại chính là: ô dù cầm tay và ô dù ngoài trời. Cụ thể:

Ô dù cầm tay

 

Là loại ô dù được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển ra ngoài. Loại ô dù này thường được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng vừa để tri ân khách hàng vừa như một phương cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ô cầm tay in logo được sử dụng phổ biến hiện nay gồm 3 loại chính: ô dù thẳng, ô dù gấp 2 và ô dù gấp 3:

  • Ô dù thẳng: Đặc điểm của loại ô dù này là có thân thẳng và chắc, không thể gấp lại được. Dù đã xuất hiện lâu trên thị trường nhưng đến nay, ô dù thẳng vẫn còn được ưa chuộng và sử dụng nhiều.
  • Ô dù gấp 2: Là loại ô dù có thể gấp lại được theo cơ chế 2 ống thép lồng vào nhau, bạn có thể dễ dàng cho vào balo để cất giữ. Tuy nhiên, xét về sự chắc chắn thì ô dù thẳng vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn.
  • Ô dù gấp 3: Ưu điểm của loại ô dù gấp 3 là gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mang theo khi di chuyển. Tuy nhiên, loại ô dù này lại có tán dù nhỏ hơn so với 2 loại trên và độ chắc chắn cũng thấp nhất.

Ô dù ngoài trời

Ô dù ngoài trời chính tâm

Ô dù ngoài trời chính tâm

Ô dù ngoài trời được thiết kế có kích thước lớn, thường được đặt cố định ngoài trời khi thời tiết nắng, mưa.

Ô dù ngoài trời hiện nay gồm 2 loại chính và được sử dụng phổ biến nhất là: ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm:

  • Ô dù chính tâm: Là loại ô dù sử dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ô dù chính tâm được thiết kế có tâm của tán dù, thân dù và tâm đế dù nằm trên một đường thẳng.
  • Ô dù lệch tâm: Là loại ô dù được thiết kế có thân và đế dù nằm về một phía của tán dù nên thích hợp sử dụng trong những trường hợp cần kê đồ.

Quà tặng Bpro – Chuyên cung cấp ô dù quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Các loại ô dù quảng cáo, nhất là ô dù quảng cáo để tặng khách hàng thì chất lượng sản phẩm là yếu tố cần được chú trọng để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì thế, nếu sử dụng ô dù quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng thì các doanh nghiệp bắt buộc phải tìm một đơn vị cung cấp uy tín. Và đơn vị hàng đầu hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo chính là Công ty quà tặng Bpro.

Quà tặng Bpro luôn được các khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực vì đảm bảo được 3 yếu tố: chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh trong từng sản phẩm.

Liên hệ ngay với  Công ty quà tặng Bpro để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: lienhe@quatangbpro.com

Xem thêm: Ưu điểm của dù che nắng lệch tâm |Sản xuất dù quảng cáo Bpro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *