Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội

Vấn đề tìm Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội gây khó khăn và tạo áp lực cho bạn? Đừng lo, Quà Tặng BPro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

công ty sản xuất quà tặng bpro

Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội Quà Tặng BPro với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc chuyên dụng cập nhật các công nghệ in hiện đại sẽ mang lại cho các doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng độc đáo, ấn tượng, Marketing hiệu quả.

Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội – Quà Tặng BPro cung cấp những gì?

Áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng do Quà Tặng BPro cung cấp được làm từ chất liệu vải nhựa cao cấp như nhựa PVC Rạng Đông cùng nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, trong đó nổi bật là áo mưa cổ rùa và áo mưa cánh dơi. Kết hợp cùng mực in cao cấp, công nghệ in hiện đại, hình ảnh/ chữ in trên áo mưa không bị phai, giữ được lâu và có độ bền cao.

Áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng

Ô gấp ngược

Ô gấp ngược với chức năng, công dụng tương tự như ô truyền thống nhưng cấu trúc của ô gấp ngược khá…lạ. Thay vì gập xuống theo chiều của con trục, các nan dù và khung dù lại… gấp ngược theo chiều đối diện, để lộ mặt trong của cây dù. Với cấu trúc lạ này, ô gấp ngược giúp rũ bỏ hết các giọt nước còn đọng lại trên mặt ngoài của khô, làm ô chóng khô hơn.

Bên cạnh đó, ô còn có khả năng bung ra ở vị trí hẹp mà không làm phiền những người xung quanh hay mắc vào các vật dụng khác.

Với chất liệu vải dù, vải Pongee, vải Polyeste hai da cao cấp, ô có độ bền cao và chất lượng, giúp bạn sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo chóng hỏng.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm do Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội – Quà Tặng BPro cung cấp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cùng các bộ phận xốp, kính chống bụi, chống nắng với thiết kế kiểu dáng, kích thước khác nhau sẽ là một vật phẩm Marketing hữu hiệu cho khách hàng.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm

Bộ ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng được làm từ chất liệu sứ cao cấp in logo thương hiệu công ty doanh nghiệp lên thân ấm và thân chén. Đây là một bộ quà tặng cao cấp dùng để tặng quà cho các đối tác, khách hàng thân thiết của các doanh nghiệp.

Bộ ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng

Mũ lưỡi trai

Với các doanh nghiệp, đặc biệt là các Công ty du lịch thường sử dụng mũ lưỡi trai để làm quà tặng cho các du khách, khách hàng của mình sau mỗi chuyến đi. Đó như một lời tri ân đến khách hàng và cũng là cách Marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả bởi mũ lưỡi trai là một vật dụng được sử dụng để che nắng rất tốt trong mỗi chuyến đi.

Túi vải bố

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu chọn một quà tặng đơn giản, chi phí thấp thì túi vải bố là một sản phẩm thích hợp do Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội cung cấp. Túi vải bố được may chắc chắn, bền và là vật dụng thân thiện với môi trường.

Ngoài các quà tặng trên, Quà Tặng BPro còn cung cấp các sản phẩm móc khóa, bút bi, balo laptop, lọ hoa,…

Vì sao nên chọn Quà Tặng BPro?

Đội ngũ nhân viên thân thiện, sáng tạo, lành nghề

Đội ngũ nhân viên của Quà Tặng BPro vô cùng sáng tạo và lành nghề, thái độ chuyên cần, giàu trách nhiệm để mang đến khách hàng những sản phẩm quà tặng đẹp nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Được trang bị công nghệ tối tân kèm trang thiết bị hiện đại, Quà Tặng BPro thực hiện các sản phẩm một cách nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cần có hàng trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ đến Quà Tặng BPro để được qua hotline 0935 72 96 86 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *