Dịch vụ làm mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu

Cách đây gần 10 năm, năm 2008 khi quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe máy, xe moto được áp dụng. Hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm đã trở nên quen thuộc hơn. Sau 3 năm thì hầu như tất cả mọi người đều đội mũ bảo hiểm để tham gia giao thông. Phần thì là do an toàn, phần là do sợ bị công an bắt xe. Vậy nên mỗi người đều có 1 – 2 chiếc mũ bảo hiểm cho riêng mình. Các chuyên gia trong lĩnh vực Markting thì nhận ra rằng việc quảng bá thương hiệu bằng cách in logo lên mũ bảo hiểm là một phương pháp không chỉ hiệu quả mà còn là một cách làm tiết kiệm rất nhiều so với các phương pháp quảng bá khác. Cho nên những năm gần đây, chỉ khoảng 3 – 4 năm nay thôi, việc làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu, có in hình logo công ty, địa chỉ công ty, doanh nghiệp trở nên cực kỳ phổ biến. Đặt biệt là các hãng xe máy, đại lý xe gắn máy (Honda, Yamaha, Suzuki, Sym), các ngân hàng, công ty bất động sản, công ty viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone), các đài truyền hình, và rất nhiều rất nhiều công ty khác đều ồ ạt chạy qua in logo trên nón bảo hiểm để quảng bán hình ảnh công ty của mình. Còn bạn, bạn có muốn Dịch vụ làm mũ bảo hiểm của chúng tôi in logo lên mũ bảo hiểm cho bạn với giá rẻ nhất không?

1%2B%25281%2529 - Dịch vụ làm mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu

Chào bạn, nếu công ty, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu làm mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng nhân sự kiện nào đó, bán sản phẩm của công ty bạn, làm quà tặng cuối năm, làm quà tặng dịp lễ nào đó. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn in logo công ty lên mũ bảo hiểm với chi phí rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao bạn nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm quà tặng & để quảng bá thương hiệu của bạn?

Khách hàng thích nhận quà: Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì mũ bảo hiểm / nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

Chi phí thấp: Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…

Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

Dễ thực hiện: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Thật vậy việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Mũ bảo hiểm quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: https://quatangbpro.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, HN
Điện Thoại : 0935 72 96 86 
Email: lienhe@quatangbpro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *