Kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng mà cũng cần kinh nghiệm nữa ư?

Thật ra, tưởng chừng như việc đặt mũ bảo hiểm vô cùng đơn giản nhưng để có thể đặt sản phẩm theo đúng yêu cầu, tránh những tranh cãi không cần thiết cũng như đảm bảo mũ bảo hiểm làm ra chất lượng, phù hợp với màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp thì bạn cần phải trang bị cho mình một số “kiến thức” cần thiết!

Đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng cũng cần đến những kinh nghiệm nữa đấy, các bạn ơi!

Đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng cũng cần đến những kinh nghiệm nữa đấy, các bạn ơi!

Hơn thế nữa, tham khảo kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, có sẵn sản phẩm tung ra trong chiến dịch marketing thương hiệu bằng các chương trình khuyến mãi, tặng kèm quà tặng hay đơn giản là chuẩn bị cho một cuộc hội thảo, hội nghị nào đó.

Trên đây là đôi dòng về lợi ích khi tham khảo kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng. Giờ đến phần chia sẻ của QUÀ TẶNG BPRO nhà mình nha.

Kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp

Bạn sẽ cần quan tâm những gì khi đặt mũ bảo hiểm? Câu trả lời là…

Số lượng đặt hàng

Khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, bạn cần phải cho đơn vị sản xuất biết được mình cần bao nhiêu sản phẩm. Bởi điều này sẽ quyết định đến hai vấn đề:

  • Giá cả: Số lượng đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng càng nhiều, giá sản xuất càng rẻ. Ví dụ: 1 mũ bảo hiểm có giá 60k/cái. Khi đặt 10 cái, bạn sẽ chi trả 600k. Nhưng, nếu đặt 100 cái, bạn chỉ cần chi trả khoảng 5500k (thay vì 6000k theo đơn giá ban đầu).

Nếu đặt lẻ tẻ, từng đợt thì số tiền bạn chi trả sẽ nhiều hơn so với số tiền đặt một lần cho số lượng lớn.

  • Thời gian thực hiện: Nếu không chốt kỹ số lượng đặt hàng, cả bạn và đơn vị sản xuất sẽ cần nhiều thời gian hơn để thương lượng. Như thế, thời gian sản xuất mũ bảo hiểm làm quà tặng sẽ lâu hơn. Và rất có thể, bạn sẽ không thể chuẩn bị kịp cho các chiến dịch marketing của mình đấy!

Chốt số lượng đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Chốt số lượng đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Việc chốt số lượng đơn hàng này, ngoài việc giúp bạn đảm bảo nhận được mức giá tốt nhất và nhận hàng nhanh nhất còn giúp các doanh nghiệp dự trù kinh phí phù hợp và có kế hoạch triển khai marketing hiệu quả, đồng thời kích cầu khách hàng mua sản phẩm (bằng những lời quảng cáo như “số lượng quà tặng có hạn”, “chỉ dành tặng mũ bảo hiểm cho 100 khách hàng đầu tiên”,…).

Thống nhất mẫu thiết kế

QUÀ TẶNG BPRO nhận thấy, có khá nhiều doanh nghiệp đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng nhưng vài đơn vị sản xuất gặp phải vấn đề muôn thuở: KHÔNG THỐNG NHẤT MẪU THIẾT KẾ! Điều này gây khó khăn cho cả doanh nghiệp và bên thực hiện làm sản phẩm.

Để tránh mất thời gian, bạn cần đưa ra những yêu cầu rõ ràng về kích thước, màu sắc, nội dung in trên nón,… để bên đơn vị hiểu rõ và thực hiện thiết kế theo đúng mong muốn.

Đó là trong trường hợp bạn giao phó công việc thiết kế cho bên sản xuất. Vậy còn việc tự mình thực hiện thiết kế thì sao?

Lúc này, bạn cần phải thống nhất mẫu thiết kế ngay trong nội bộ. Bởi nếu file thiết kế đã được xuất đi thì việc thay đổi sẽ mất rất nhiều thời gian đấy!

Đừng giao phó mọi thứ cho đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm!

Nếu mang trong mình tư duy “Mọi việc đã có bên đơn vị sản xuất lo” thì bạn sẽ chẳng thể nào có được chiếc mũ bảo hiểm làm quà tặng như ý. Bởi họ chẳng biết bạn cần thiết kế nón như thế nào, cần in những thông điệp, logo hay màu sắc gì lên chiếc nón để thực hiện chiến dịch marketing hay đơn giản là tri ân những khách hàng thân thiết. Vì vậy, với tư duy như thế thì chiến dịch marketing thương hiệu bằng quà tặng có thể KHÔNG HIỆU QUẢ như bạn mong muốn.

Dưới đây là một số kiểu mũ bảo hiểm làm quà tặng dành cho bạn:

Kiểu 2BC

Đặc điểm: Phần trên nón có hai phần lõm tựa vào như hai bàn chân, Màu khác với tông màu chủ đạo (giống màu logo doanh nghiệp).

Kiểu Vespa

Đặc điểm: Phần viền sau nón được bọc lớp da và lưỡi trai ở trước. Kiểu này tôn theo vẻ sang trọng và duyên dáng cho người đôi. Việc in chữ lên mũ cũng giúp làm nổi bật thương hiệu hơn.

Chiếc mũ bảo hiểm kiểu Vespa tôn dáng thanh lịch dành cho người sử dụng

Chiếc mũ bảo hiểm kiểu Vespa tôn dáng thanh lịch dành cho người sử dụng

Kiểu Vespa giả da

Đặc điểm: Tương tự như Vespa nhưng phần viền bọc da sau mũ sẽ được thay thế bằng tem giả da.

Kiểu haly

Đặc điểm: Không có góc cạnh gồ ghề, có thể in thông điệp và logo ở cả 4 mặt. Đây là kiểu được các doanh nghiệp lựa chọn khi đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng.

Kiểu 2MV

Đặc điểm: Hình dáng cách điệu rỗng ở 2 vị trí trên mũ. Trên đó đắp vào 2 miếng nhựa được ép riêng.

Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín

Nếu chỉ dựa vào những kinh nghiệm trên thì chưa đủ! Quan trọng là bạn cần lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín và đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, những đơn vị đã chứng minh sản phẩm làm ra chất lượng là những gì mà bạn nên lựa chọn nữa nhé!

Với kinh nghiệm đã từng sản xuất mũ bảo hiểm nửa đầu làm quà tặng cho các thương hiệu lớn nhỏ như Vietcombank, Agribank, Vietinbank,…, QUÀ TẶNG BPRO là đơn vị cam kết thực hiện đúng chất lượng – yêu cầu – uy tín dành cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0935 72 96 86.

Xem thêm: Các loại ô dù quà tặng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *