Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo làm quà tặng tại Hà Nội

Công ty TNHH Quà Tặng Bpro là công ty chuyên cung cấp, Sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu với số lượng lớn, mũ thiết kế đẹp, sản phẩm chính hãng được kiểm định 100% về chất lượng. Liên hệ theo số hotline 0935.72.96.86 để được tư vấn và nhận được giá ưu đãi nhất.

Mũ bảo hiểm quà tặng tại BPRO đã có uy tín và được các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng, dùng để in logo của công ty , doanh nghiệp của quý khách .

 

Những lý do để các công ty chọn sản phẩm Mũ Bảo Hiểm BPRO làm quảng cáo tạo thương hiệu cho doanh nghiệp

– Chi Phí tiết kiệm nhất: chỉ với 50.000 -70.000đ Quý khách đã có 1 sản phẩm ưng ý làm quà tặng cho khách hàng.

– Thời gian sử dụng bền lâu: tử 3-5 năm và còn hơn thế

– Thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi: Với đặc điểm giao thông Việt Nam chủ yếu là xe máy thì 1 chiếc mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp bạn luôn luôn được người sử dụng di chuyển mọi lúc mọi nơi mỗi khi tham gia giao thông.

– Sản phẩm thời trang, quen thuộc với mọi người: 1 chiêc mũ với kiểu dáng thời trang được in ấn sắc nét, màu sắc phù hợp luôn luôn được người sử dụng ưa chuộng và mang bên mình.

 

Đặc điểm chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng :

Một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng dành đến khách hàng mang theo thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Chọn mũ bảo hiểm quà tặng có chất lượng tốt sẽ tạo được ấn tượng tốt. Mũ bảo hiểm do BPRO có cấu tạo chất lượng đạt chuẩn, được kiểm định nghiêm ngặt từ tổng cục an toàn chất lượng. Mũ bảo hiểm gồm 3 lớp cơ bản: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ và dây cài mũ bảo hiểm

– Vỏ mũ bảo hiểm được sản xuất từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh. Đây là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Từ những hạt nhựa này, mũ bảo hiểm có sự chắc chắn và chống vỡ khi có bất kì va chạm xảy ra.

– Lớp đệm EPS của mũ bảo hiểm được sản xuất từ bọt xốp, ép cứng, từ nhựa EPS 100% giúp giảm những chấn động từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu người đội mũ bảo hiểm.

– BPRO sản xuất lớp mút của mũ bảo hiểm từ những chiếc mút mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, lớp mút này tạo cho người đội sự thoải mái, êm ái trong suốt quá trình gia giao thông.

– Dây đeo mũ bảo hiểm sử dụng từ dây dù, có độ đàn hồi tốt và không co dãn

– Cai quài và chốt sản xuất từ nhựa cứng cao cấp, sử dụng được đến 10.000 lần bấm

– Logo in chuẩn sắc nét tạo thương hiệu tốt cho Doanh nghiệp
MBH 01 300x225 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệpMBH 05 300x225 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệpMBH 06 300x225 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệpMBH 07 300x263 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệpMBH 08 300x297 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệpMBH 10 300x264 - Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp

Hãy lựa chọn mũ bảo hiểm in logo quảng cáo làm quà tặng tốt nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của họ.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: https://quatangbpro.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện Thoại : 0935 72 96 86 
Email: lienhe@quatangbpro.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *