Ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội

Hiện nay, thay vì sử dụng các phương thức quảng cáo tốn nhiều kinh phí, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những chiếc ô cầm tay in logo của doanh nghiệp mình để quảng bá thương hiệu. Hình thức này vừa đơn giản, dễ thực hiện lại vừa giúp tiết kiệm kinh phí. Để tìm hiểu kỹ hơn về việc sử dụng ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây!

Công ty cung cấp ô cầm tay chất lượng hàng đầu Hà Nội

Công ty cung cấp ô cầm tay chất lượng hàng đầu Hà Nội

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng ô cầm tay để quảng cáo

Một trong những phương thức quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao được sử dụng nhiều hiện nay chính là sử dụng ô cầm tay in logo. Với hình thức này các doanh nghiệp chỉ cần in logo công ty mình lên những chiếc dù, sau đó dùng nó làm quà tặng cho những khách hàng của công ty. Khi khách hàng sử dụng sẽ vô tình giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Phương thức quảng cáo này khá hiệu quả vì vừa có thể được tạo được ấn tượng tốt với khách hàng hiện tại của doanh nghiệp vừa thu hút được sự quan tâm của các khách hàng mới chưa biết đến doanh nghiệp.

Khi sử dụng ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội, các doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi sử dụng ô cầm tay để quảng bá thương hiệu

Những lưu ý khi sử dụng ô cầm tay để quảng bá thương hiệu

Màu sắc

Màu sắc của chiếc dù phải gắn liền với màu sắc của thương hiệu công ty cần quảng cáo để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện.

Logo in trên ô

Muốn việc quảng được thành công thì ô cầm tay in logo phải đúng với logo của doanh nghiệp. Nếu sai lệch về kiểu dáng, màu sắc logo thì việc sử dụng ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Kích thước của chiếc ô

Điều này cũng khá quan trọng. Tại sao lĩnh vực kinh doanh mà các doanh nghiệp lại phải chọn loại ô có kích thước phù hợp?

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh các sản phẩm dành cho bé thì bạn nên đặt thiết kế những chiếc ô có kích thước nhỏ, phù hợp để các bé sử dụng.

Chất liệu vải

Bạn nên chọn loại vải dù 2 lớp để cho chiếc ô sử dụng được lâu, giúp chống thấm nước hiệu quả. Sử dụng chất liệu vải tốt để làm ô còn có tác dụng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, khách hãng chắc chắn sẽ có cảm tình hơn với thương hiệu của bạn nếu chiếc ô cầm tay in logo công ty bạn có chất lượng tốt, bền.

Nơi cung cấp ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội

Bpro - nơi cung cấp ô cầm tay quảng cáo tốt nhất

Bpro – nơi cung cấp ô cầm tay quảng cáo tốt nhất

Để những chiếc ô đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về giá cả, các doanh nghiệp phải chọn những nơi uy tín để đặt thiết kế, gia công. Một trong những đơn vị có thể đáp ứng được điều đó cho các doanh nghiệp chính là Quà Tặng Bpro.

Quà Tặng Bpro là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã giúp nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Và trong tương lai, chúng tôi rất hy vọng có thể được đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp các bạn.

Ngoài cung cấp các sản phẩm ô cầm tay, Bpro còn cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác như:

Ô cầm tay in logo để quảng cáo cho thương hiệu tại Bpro

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank

Là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, Agribank đã rất thành công khi sử dụng ô cầm tay in logo để tặng cho khách hàng như một cách thức vừa để tri ân khách hàng vừa có thể thu hút nhiều hơn những khách hàng mới

Công ty Honda Việt Nam

Công ty Honda Việt Nam

Honda là một thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực họ phải thường xuyên “làm nóng” thương hiệu của mình. Và sử dụng ô cầm tay in logo là cách mà họ lựa chọn để làm điều đó

Công ty Astro

Công ty Astro

Astro cũng là một trong những công ty chuộng việc quảng bá thương hiệu bằng ô cầm tay. Công ty thường xuyên sử dụng ô có in logo của mình để tặng cho các khách hàng của mình

Ale spa

Ale spa

Ale spa đã rất thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình bằng những chiếc ô cầm tay. Với sắc hồng rực rỡ, những chiếc ô đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người nhìn thấy và từ đó thương hiệu Ale cũng được biết đến nhiều hơn

Với những kinh nghiệm đã hợp tác với những công ty lớn, Bpro tin chắc có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình với những chiếc ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội.

Không phải tốn nhiều công sức, không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng lại là phương thức quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Tại sao bạn không thử?

Gọi ngay: 0935.72.96.86 – 0901.29.55.68 để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *