Chuyên sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đang dần trở thành xu hướng Marketing hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí lại là rào cản khiến một vài đơn vị phải “suy nghĩ”.

Ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Là một trong những đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ, Quà Tặng BPro giải quyết những vấn đề, rào cản về chi phí cho các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vì sao ô dù quảng cáo ngoài trời có thể làm Marketing tại Hà Nội?

“Thương trường là chiến trường”. Nhiều doanh nghiệp đang đổ xô vào Marketing bằng nhiều hình thức khác nhau với mong muốn được nhiều người biết đến và giúp họ “thống lĩnh” thị trường doanh nghiệp đang khai thác. Và ô dù quảng cáo ngoài trời không nằm ngoài những “chiêu thức” quảng bá thương hiệu.

Vì sao?

1. Nhu cầu sử dụng cao

Những sản phẩm ô dù ngoài trời xuất hiện rất nhiều trên thị trường do nhu cầu của người sử dụng khá lớn. Do đó, doanh nghiệp có thể giới thiệu hình ảnh, logo, sản phẩm,… của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng, qua đó tăng khả năng tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

2. Chi phí rẻ

Chi phí rẻ luôn được ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, lựa chọn sản phẩm rẻ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch Marketing luôn được ưu tiên hàng đầu.

3. Kéo dài thời gian quảng cáo

Ô dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội thường có độ bền cao giúp kéo dài thời gian quảng cáo cho doanh nghiệp, đồng thời giúp những thông điệp, những sản phẩm in trên đó tồn tại lâu hơn và tiếp xúc người tiêu dùng nhiều hơn. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí duy trì cũng như những hình thức Marketing khác.

Kéo dài thời gian quảng cáo

Chính vì những lợi ích trên, ô dù quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu bạn có biết những loại ô nào được nhiều người quan tâm hay không?

Các ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Ô dù lệch tâm

Ô dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù, hay nói cách khác, đó là chân đế và trọng tâm của tán dù không nằm trên một trục. Đây là loại dù được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Ô dù lệch tâm

Ô dù lệch tâm thường được sử dụng ở các không gian chật hẹp hoặc ở các khu resort nghỉ dưỡng, bãi biển,…

Với nhiều kiểu thiết kế lẫn màu sắc, ô lệch tâm mang lại hiệu quả Marketing tương đối cao cho doanh nghiệp.

Ô dù chính tâm

Nếu ô dù lệch tâm có chân đế và trọng tâm của tán dù không đồng trục thì ô chính tâm lại có thân và tán dù nằm trên một đường thẳng, giúp ô chắc chắn, mạnh mẽ và không bị lật ngã mỗi khi có gió mạnh.

Quy trình sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

1. Thiết kế, phác thảo sản phẩm

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ phác thảo các mẫu sản phẩm bằng công nghệ hiện đại, máy móc chuyên dụng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong từng chi tiết.

2. Cắt mẫu

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng bộ phận cắt hiện đại giúp cắt các chi tiết sản phẩm một cách nhanh chóng và tốt nhất.

3. In sản phẩm

Trước khi lắp vào khung, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành in thương hiệu cũng như màu sắc lên vải dù với dàn mày in tự động chuyên dụng. Do đó, khả năng chồng màu vô cùng chính xác và sắc nét trên các chất liệu vải.

4. May ô

Với dàn máy may hiện đại, chuyên dụng, Quà Tặng BPro tạo ra sản phẩm vô cùng chắc chắn và đẹp mắt, độ bền cao, phục vụ cho quá trình Marketing của doanh nghiệp.

Quà Tặng Bpro – Nơi sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Quà Tặng BPro là một đơn vị chuyên sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, makerting hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, tìm tòi, sáng tạo, tư vấn, thiết kế và sản xuất để cho ra những sản phẩm ứng ý nhất đến với mọi khách hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm là cốt lõi để doanh nghiệp phát triển.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, trung thực. Mẫu mã đẹp, hàng chất lượng, vối giá cạnh tranh nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ với Chúng tôi – Nơi cung cấp ô quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội qua hotline 0936.474.168.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *