Gợi ý 7 ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Quà tặng gần như là chi tiết không thể thiếu trong phần lớn các sự kiện của doanh nghiệp với nhiều lợi ích nổi bật khác nhau. Cùng Công ty quà tặng Bpro khám phá gợi ý về 7 ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp lý tưởng trong bài viết được chia sẻ dưới đây nhằm góp phần chuẩn bị tốt hơn cho các sự kiện của doanh nghiệp sắp tới! 

7 ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp
Gợi ý 7 ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Tại sao nên tặng quà trong các buổi sự kiện event

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp mang rất nhiều ý nghĩa. Cụ thể:

Tạo hiệu ứng cho sự kiện

Các sự kiện thường được tổ chức lồng ghép với nhiều hoạt động khác của doanh nghiệp với thời gian kéo dài. Việc chuẩn bị quà tặng sự kiện event đóng vai trò như lời cảm ơn đến các khách mời đã dành thời gian tham dự cung như thu hút họ ở lại cho đến cuối chương trình, giúp sự kiện được diễn ra một cách trọn vẹn.

Đối với các sự kiện được tổ chức tại các khu vực công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học thì những món quà tặng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng chú ý, tham gia, tạo hiệu ứng đám đông, từ đó sẽ có nhiều người đến xem hơn. 

Công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp

Tất cả các phần quà tặng sự kiện doanh nghiệp đều được in logo. Đây chính là phương thức truyền thông hiệu quả, nhắc nhớ về doanh nghiệp đối với những khách hàng cũ và gợi sự quan tâm, tò mò của những khách hàng mới.

Mở rộng nhóm khách hàng

Theo báo cáo, nghiên cứu và tổng hợp của nhiều doanh nghiệp, việc tặng quà trong các sự kiện thường có hiệu quả cao trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Những người người tham gia khi có thiện cảm tốt với doanh nghiệp, họ sẽ có xu hướng ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp hơn so với đối thủ. 

Tiết kiệm ngân sách

Để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mới đến khách hàng, doanh nghiệp có thể thực hiện theo nhiều phương thức quảng cáo thông qua các phương tiện khác nhau như radio, facebook, báo chí, youtube, tivi,… Tuy nhiên, phần lớn các quảng cáo này khá tốn kém nhưng lại chỉ có giá trị trong thời gian ngắn. 

Trong khi đó, chiến lược marketing thông qua quà tặng doanh nghiệp có thể làm hài lòng khách hàng, hiệu quả quảng bá lâu dài, tăng doanh thu cho doanh nghiệp với chi phí thấp hơn. 

Chuẩn bị quà tặng sự kiện doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách hiệu quả
Việc chuẩn bị quà tặng sự kiện doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách hiệu quả

Đây được xem là một trong các chiến lược truyền thông thông minh, hiệu quả, giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể cho doanh nghiệp. 

Xem ngay: Công ty sản xuất quà tặng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

7 ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng sổ tay sang trọng

Quà tặng sổ tay tuy đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa bởi đây là một vật dụng quen thuộc, vô cùng tiện ích, được dùng để ghi chép thông tin cần thiết trong cuộc sống thường ngày. 

Chọn sổ tay làm quà tặng sự kiện event
Quà tặng sổ tay sang trọng

Muốn cuốn sổ tay với thiết kế sang trọng, ấn tượng có in kèm logo, thương hiệu của công ty sẽ là món quà lý tưởng dành cho đối tác, khách hàng của bạn. 

Bộ ấm trà in logo là quà tặng cao cấp hơn so với những món quà tặng sự kiện doanh nghiệp nêu trên, được dành cho các đối tác, khách hàng thân thiết, lâu năm, có nhiều đóng góp, gắn bó với công ty. 

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp với bộ ấm trà in logo
Quà tặng sự kiện doanh nghiệp với bộ ấm trà in logo dành cho khách hàng lâu năm

Các bộ ấm trà in logo trường bao gồm khay đựng, bình trà, cốc trà và được thiết kế tinh tế, đồng bộ.

Quà tặng chậu cây thủy tinh lưu niệm

Những chậu cây lưu niệm xinh xắn được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt với thiết kế ấn tượng sẽ là lựa chọn lý tưởng, mang đến sự thích thu cho khách hàng, đặc biệt là những ai có niềm yêu thích đối với cây trồng. 

Chọn cây xanh làm quà tặng hội nghị
Quà tặng chậu cây thủy tinh lưu niệm xinh xắn

Những loài cây thường được chọn để làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp gồm cây phát tài, cây kim tiền, sen đá,… Ngoài ý nghĩa trang trí không gian sống, làm việc, những chậu cây thủy tinh lưu niệm còn có lợi cho sức khỏe thông qua việc lọc không khí cũng như mang ý nghĩa về mặt phong thủy. 

Ô gấp tiện lợi

Ô gấp tiện lợi là sản phẩm quen thuộc, được sử dụng phổ biến trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Với hiệu quả mang lại cao, chi phí hợp lý, quà tặng sự kiện doanh nghiệp này là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Chọn ô dù làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp
Quà tặng ô gấp tiện lợi

Chiếc ô gấp in logo công ty là sản phẩm vừa có tính hữu dụng cao, lại có tính quảng bá rộng, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp thân thiện với môi trường

xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường đang là một trào lưu nổi bật trong những năm gần đây, rất được ưa chuộng tại Việt Nam và cả các nước trên toàn thế giới.  

Túi canva là quà tặng sự kiện doanh nghiệp thân thiện
Túi canvas là một trong các quà tặng thân thiện môi trường, được lựa chọn phổ biến hiện nay

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp thân thiện với môi trường bao với các sản phẩm như bình nước, ống hút cỏ, túi vải canvas,… sẽ là một lựa chọn lý tưởng và độc đáo cho các doanh nghiệp. 

Nên tặng quà trong các dịp sự kiện nào

Các dịp sự kiện nên có quà tặng sự kiện doanh nghiệp gồm:

  • Sự kiện tri ân dành cho khách hàng dịp cuối năm.
  • Quà tặng hội thảo.
  • Quà tặng hội nghị khách hàng.
  • Sự kiện quảng cáo sản phẩm mới của công ty.
  • Các chương trình khuyến mãi.

Trên đây là phần chia sẻ của QuatangBpro về vấn đề quà tặng trong các sự kiện cũng như gợi ý các ý tưởng quà tặng sự kiện doanh nghiệp ý nghĩa, phù hợp. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất quà tặng in logo theo yêu cầu uy tín, đảm bảo tính hiệu quả cao, vui lòng liên hệ với Công ty quà tặng Bpro để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Tham khảo: Các mẫu áo mưa quà tặng in logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *