Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Các món quà tặng cho khách hàng

Quà tặng cho khách hàng là những vật phẩm được doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ. Việc tặng quà như lời tri ân chân thành tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tin tức sự kiện

Những món quà độc lạ tiện dụng cần thiết sử dụng hàng ngày

Ngày nay, công ty quà tặng mở ra “tung hoành” trên thị trường cung cấp cho người tiêu dùng vô vàn những món quà tặng chẳng sợ thiếu, chỉ sợ không biết lựa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những món quà độc lạ cần thiêt sử dụng hằng ngày.

Tin tức sự kiện

GỢI Ý SET QUÀ TẶNG BẠN NAM TRONG DỊP ĐẶC BIỆT

Để có thể lựa chọn quà tặng sao cho hợp lý nhất thì trước tiên bạn cần xác định đối tượng được tặng cũng như mục đích mình tặng món quà đó là gì từ đó có thể mua những món quà phù hợp. Đối với những người thân, yêu quý khi đã hiểu rõ về họ rồi thì việc chọn quà cũng nên dựa vào sở thích cá nhân của họ (điều này khá là dễ dàng đối với bạn). Tuy nhiên với những đối tượng bạn chưa có sự hiểu biết rõ ràng về họ thì việc chọn quà tặng cần phải chú ý nhiều hơn để tránh làm người nhận không vui thậm chí là từ chối món quà của bạn. Sau đây là một số mẫu quà tặng cho các bạn nam phổ biến hiện nay.

Tin tức sự kiện

GỢI Ý QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN NAM

Nên tặng quà gì vào sinh nhật cho bạn trai hoặc con trai? Hi vọng là với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà ưng ý để dành tặng cho nửa kia hoặc người bạn . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 6 món quà ý nghĩa thiết thực nhất cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !!!

Tin tức sự kiện

Top những món quà tặng tri ân nhân viên lâu năm lý tưởng và mang đầy ý nghĩa

Vào dịp lễ, tế cuối năm các doanh nghiệp luôn trao tặng những món quà tặng cho nhân viên lâu năm có nhiều thành tích xuất sắc trong công việc.Tuy món quà không đáng là bao nhưng chúng lại mang tới giá trị tinh thần vô cùng lớn. Bởi họ được sếp của mình để ý, quan tâm và dành sự yêu mến sau những khoảng thời gian làm việc đầy áp lực. Vậy để tặng quà tặng tri ân nhân viên lâu năm thì nên chọn món quà nào? Hãy cùng Quà tặng BPRO tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tin tức sự kiện

Sự cần thiết của set quà tặng nhân viên mới

Sẽ là một cảm xúc vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi bạn nhận được bộ quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bởi đây là những set quà tặng nhân viên được thiết kế với thông điệp yêu thương rất khác biệt và độc đáo mà doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên của mình ngay trong ngày đi làm đầu tiên. 

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO