Top 10 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo – cao cấp

Bạn có tin, chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội cần có sự khéo léo, thẩm mỹ và hơn hết là sự thấu hiểu không? Bởi quà tặng được ví như “sợi dây liên kết” giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào tại Hà Nội?

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào tại Hà Nội?

Vậy, thế nào là quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Đó là những món quà ý nghĩa, phù hợp với khách hàng trong những dịp cần thiết. Món quà này giúp khách hàng, đối tác cảm nhận sự quan tâm của doanh nghiệp. Khi các khách hàng, đối tác ấn tượng với dịch vụ chăm sóc của Công ty, mối quan hệ của cả hai phía sẽ tốt hơn và sẽ thường xuyên quay lại mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Công ty.

Không chỉ có ý nghĩa tăng cường mối quan hệ của doanh nghiệp và đối tác khách hàng, quà tặng doanh nghiệp còn giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Đó là do khi khách hàng nhận thấy dịch vụ tốt, họ sẽ giới thiệu đến bạn bè, người quen hay đối tác của họ sử dụng. Do đó, những món quà tặng in logo sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của phía Công ty.

Các loại quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

Quà tặng độc đáo

Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, lạ mắt và có khả năng gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, đối tác. Thông thường, những món quà độc đáo này được dùng tặng cho các khách VIP, khách hàng doanh nghiệp – những người quan trọng ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của Công ty.

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp là món quà sang trọng, đẳng cấp, có giá trị thẩm mỹ cao, thường được các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho khách VIP trong những sự kiện quan trọng.

Món quà cao cấp tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt khi thể hiện sự tôn trọng và quan tâm từ phía doanh nghiệp.

Quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là những quà tặng mang giá trị tinh thần, có tính đại trà, thường được dùng trong những chương trình sự kiện. Ví như các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng, cảm ơn khách hàng đến với sự kiện, hội thảo.

Quà tặng doanh nghiệp nên mua sẵn hay thiết kế?

Sở hữu những giá trị tinh thần, giá trị thẩm mỹ cùng ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, quà tặng doanh nghiệp nên là những sản phẩm do doanh nghiệp thiết kế, hoặc chí ít cũng là những sản phẩm có khắc/in logo doanh nghiệp.

Vì sao?

Có 3 lý do:

Thứ nhất, việc in logo lên quà tặng mua sẵn hoặc tự thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ quan tâm đến đối tác, khách hàng. Bởi đơn giản, đó như là món quà tặng với “số lượng có hạn” và chỉ dành đến những ai quan trọng nhất đối với doanh nghiệp đó mà thôi.

Thứ hai, việc in logo lên quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. Khi nhận được quà tặng độc đáo, cao cấp, khách hàng/đối tác của Công ty sẽ giới thiệu đến những người khác.

Thứ ba, in logo lên quà tặng sẽ giúp tăng cường mối quan hệ với đối tác, khách hàng bởi họ sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và quan tâm, chăm sóc đúng mức từ phía doanh nghiệp.

Gợi ý 10 món quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Áo mưa

Không còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp sử dụng áo mưa in logo làm quà tặng cho khách hàng trong những ngày mưa bão. Đây là sản phẩm rất dễ sản xuất và có giá thành rẻ, phù hợp để tặng cho khách hàng trong các đợt khuyến mãi, ưu đãi, sự kiện nhằm thúc đẩy hoạt động mưa hàng, tăng doanh thu.

Quà Tặng BPro đang sản xuất các sản phẩm áo mưa dơi, áo mưa bộ

Hiện tại, tại Quà Tặng BPro đang sản xuất các sản phẩm áo mưa dơi, áo mưa bộ với chất liệu vải PVC cao cấp, chất lượng.

Móc khóa

Trong những buổi hội thảo, sự kiện với số lượng khách mời và người tham dự đông đúc thì móc khóa chính là món quà tặng tuyệt vời. Không chỉ tiện dụng, nhỏ gọn, móc khóa còn có giá thành khá rẻ, thích hợp sản xuât với số lượng lớn.

móc khóa còn được các nhà hàng, khách sạn,… tặng cho khách hàng

Không chỉ trong các buổi hội thảo, sự kiện, móc khóa còn được các nhà hàng, khách sạn,… tặng cho khách hàng như một lời cảm ơn đã sử dụng dịch vụ.

Quà Tặng BPro sản xuất các sản phẩm móc khóa với chất liệu da, inox,… được in hoặc khắc dập nổi logo đẹp mắt, chất lượng dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai rất thích hợp dùng làm quà tặng cho các khách hàng/đối tác làm việc trong lĩnh vực du lịch hoặc yêu thích du lịch bởi sản phẩm này sẽ giúp các khách hàng có thể che bớt cái nắng nóng ngày hè, bảo vệ cơ thể tránh khỏi các cơn say nắng vô cùng hiệu quả.

Quà tặng mũ cho dịch vụ Tour

Sản phẩm này thường được các Công ty du lịch sử dụng để tặng cho những du khách đăng ký các dịch vụ Tour, tượng trưng cho lời cảm ơn chân thành đến khách hàng.

Mũ lưỡi trai do Quà Tặng BPro sản xuất có chất liệu vải cao cấp, chất lượng, nhiều màu sắc phù hợp với định dạng thương hiệu của Quý doanh nghiệp cùng công nghệ in hiện đại, đảm bảo mực in không bị phai theo thời gian.

Ngoài các sản phẩm trên, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn balo, túi vải, bút, sổ,… làm quà tặng cho khách hàng.

Quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Ô gấp ngược

Khi hầu hết mọi người hiện nay đều đã quá quen với những chiếc ô truyền thống thì ô gấp ngược lại là sản phẩm vô cùng độc đáo và mới lạ. Do đó, chiếc ô gấp ngược này sẽ là một món quà tặng độc đáo doanh nghiệp nên sử dụng làm quà tặng cho khách hàng/đối tác.

Ô gấp ngược độc đáo ở điểm nào? Đó chính là khả năng gấp ngược lại, thay vì khi gấp, ô bình thường sẽ để lộ mặt ngoài như khi bung ra, còn ô gấp ngược lại để lộ mặt bên trong. Điều này giúp người sử dụng có thể dùng trong nhiều trường hợp như đi ô tô, ở nơi đông người, nơi có không gian chật hẹp,…

Ô gấp ngược do Quà Tặng BPro sản xuất không chỉ được làm từ chất liệu vải dù, vải nhựa cao cấp, chất lượng mà còn có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng màu nhận dạng thương hiệu của khách hàng/đối tác.

Ô gấp 2, gấp 3 tự động

Ô gấp 2 hoặc gấp 3 tự động chẳng những giúp người sử dụng tốn ít năng lượng để đóng lại sau khi dùng mà còn có nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng phong cách của khách hàng.

Ô gấp 2 tự động 1 chiều làm quà
Ô gấp 2 tự động 1 chiều

Ô gấp 3 tự động hoạt động theo cơ chế tự động đóng lại bằng một chiếc nút được thiết kế ngay tại thân dù. Đây là sản phẩm được sử dụng cho các khách hàng cao cấp, đối tác VIP bởi tính tiện lợi của nó, đồng thời giá thành sản xuất một chiếc ô cũng không hề rẻ. Do đó, các doanh nghiệp cần chọn đúng đối tượng, đúng thời điểm để tặng món quà này.

Quà Tặng BPro sản xuất các loại ô gấp 2, gấp 3 tự động làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội do chi phí các dịch vụ liên quan được tính toán tối giản nên cũng góp vào hạ được giá thành.

Mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả bởi độ phổ biến và tần suất sử dụng thường xuyên.

Mũ bảo hiểm quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Hộp trang sức

Những chiếc hộp trang sức quà tặng thường được sản xuất bằng chất liệu cao cấp và có thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, sản phẩm này thường được các doanh nghiệp in logo và làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng quan trọng, VIP nhằm thể hiện sự trân trọng hoặc thể hiện sự tôn vinh đối với những nhân vật này, đặc biệt là với những khách hàng nữ – những Quý cô, Quý bà thực thụ.

Bộ bình rượu làm quà tặng

Bình rượu không chỉ là vật phẩm có giá trị về thẩm mỹ mà còn có giá trị về tinh thần. Bô bình rượu thể hiện tinh thần bằng hữu, giao lưu và gắn kết các mối quan hệ với nhau. Từ thời xa xưa, con người đã kết giao huynh đệ trong những buổi tiệc rượu và cho đến ngày nay, rượu là một thức uống phổ biến trên toàn thế giới.

Các bộ bình rượu dùng làm quà tặng

Các bộ bình rượu dùng làm quà tặng thường có thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, được làm từ thủy tinh hoặc gốm sứ nên đảm bảo độ bền về thời gian, vô cùng chất lượng.

Thuyền buồm mạ vàng

Hình ảnh con thuyền buồm vô cùng ý nghĩa đối với những ai làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh. Con thuyền buồm tượng trưng cho hình ảnh của công ty, luôn luôn tiến tới trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn nào, thể hiện ý chí và tinh thần mạnh mẽ của các công ty và doanh nghiệp.

Do đó, sản phẩm thuyền buồm mạ vàng – một chất liệu có giá trị trong thời buổi hiện nay là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp tuyệt vời dành cho các đối tác, khách hàng quan trọng, nhân vật VIP sau một dự án thành công hay tại một sự kiện nào đó. Món quà này sẽ càng ý nghĩa hơn nếu doanh nghiệp in hoặc khắc logo trên sản phẩm.

Kỷ niệm chương

Những sự kiện có tính chất quan trọng hay các buổi tổng kết sau một dự án hợp tác thành công, các doanh nghiệp có thể sử dụng kỷ niệm chương để trao tặng cho các đối tác, khách hàng của mình như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến họ. Bên cạnh đó, hình ảnh logo, dòng chữ in trên kỷ niệm chương sẽ đóng vai trò là cột mốc đánh dấu sự thành công trong việc hợp tác của các bên, góp phần làm tăng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm trên, doanh nghiệp còn có thể chọn các quà tặng cao cấp khác như Đồng hộ, Bộ Giffset các loại,…

Trên đây là những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng độc đáo, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nếu các doanh nghiệp cần sự giúp đỡ, tư vấn hoặc tìm địa điểm in logo, sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ đến hotline 0901 29 55 68 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *