Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc , thành đạt. Mong rằng sự hợp tác của chúng ta được phát triển lên tầm cao mới.

Công ty quà tặng Bpro được thành lập bởi những người có nhiều năm làm trong lĩnh vực quà tặng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi, tự hào cung cấp các sản phẩm cho các sự kiện của các tổ chức chính trị xã hội và góp phần vào việc quảng bá khuyếch  trương thương hiệu của  doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ các sự kiện như kỉ niệm ngày thành lập,hội nghị hội thảo. lễ khai trương, tổng kết ra mắt sản phẩm mới , tri ân khách hàng . Quà tặng khuyến mại và quảng cáo, quà tặng đối ngoại.

Các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi:

+ Áo mưa

+ Mũ bảo hiểm

+ Ô dù quảng cáo

+ Sổ bìa da quà tặng

+ Ấm chén sứ

+ Cốc , bình thủy tinh các loại

+ Balo, túi sách, cặp laptop

+ Áo phông, mũ lưỡi trai.

Với phương châm hoạt động ” chất lượng là hàng đầu, giá cả hợp lý,dịch vụ hoàn hảo”. Luôn được xây dựng bởi những nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng trên cả nước, với những sản phẩm tốt nhất, thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Trân Trọng

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO

Địa chỉ ĐKKD: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: P2205B tòa OCT5 khu đô thị Cổ nhuế, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0935.72.96.86 – 0901.29.55.68

Email: lienhe@quatangbpro.com

Website: quatangbpro.com

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO