Tin tức sự kiện

Gợi ý top 5 mẫu quà tặng ngày khai trương ý nghĩa nhất

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương là điều cần thiết. Bất cứ ai khi khai trương chi nhánh, thương hiệu đều mong muốn khởi đầu thuận lợi và an nhàn trong cả ngày khai trương và ngày đầu năm mới. Chọn quà gì cho khách hàng trong ngày khai trương ý nghĩa? Hãy đọc những bí quyết sau của BPRO nhé!

 

1. Tại sao nên tặng quà cho khách hàng ngày khai trương?

 

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng 

Việc tặng quà cho khách hàng là cách hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, lòng tin và sự trung thành đối với sản phẩm và dịch vụ của  công ty. Chiến lược tiếp thị dành cho khách hàng thân thiết, tạo thành công cho Doanh nghiệp. Có một số dịp các doanh nghiệp chọn cách tặng quà cho khách hàng. Cụ thể là các ngày lễ, khai trường, thành lập công ty,  sinh nhật, lễ kỷ niệm, …

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-1

 

Phát triển thương hiệu 

Quà tặng cho khách hàng do công ty sản xuất, cung cấp, có in logo thương hiệu, hoặc cho các công ty dịch vụ  kèm theo danh thiếp, card visit của họ. Người nhận luôn nhớ đến doanh nghiệp quà tặng hữu ích hơn là những sản phẩm có thể sử dụng lâu dài hay hàng ngày như bút máy, USB, lịch để bàn,… 

 

Mở rộng, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng

Việc có khách hàng mới là rất quan trọng đối với các công ty. Việc tặng quà cho khách hàng vào ngày khai trương sẽ có thiện cảm. Từ đó mở rộng, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tiếp đó, sẽ mang lại nhiều doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-8

 

Tăng doanh số bán hàng

Tâm lý của khách hàng khi mua hàng là thích được nhận quà. Quà tặng  cho khách hàng khi mua hàng giúp tăng doanh thu. Do đó, họ thu hút nhiều lượt mua hàng hơn và xây dựng hình ảnh  thương hiệu.

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Món quà mà công ty gửi đến khách hàng không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn mang đến cho khách hàng cảm nhận sâu sắc về sự phục vụ  nhiệt tình chu đáo của công ty dựa trên ngân sách và tầm ảnh hưởng của họ đối với công ty.

 

2. Top 5 mẫu quà tặng cho khách hàng ngày khai trương ý nghĩa nhất

 

Bộ ấm trà sứ 

Ông bà ta thường nói: “Ấm trà là đầu câu chuyện”. Ngày khai trương, bạn có thể lựa chọn  bộ ấm trà sứ để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Mặc dù nó sẽ không quá bắt mắt nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp: đó là gửi gắm mong muốn mọi người luôn gắn bó,  luôn giúp đỡ nhau lúc khó khăn, hoạn nạn. Hay đó là chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với người khác. 

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-2

 

Đồng hồ 

Khi bạn tặng cho khách hàng một chiếc đồng hồ, bạn thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng và sự tin tưởng lẫn nhau. Đồng hồ mang ý nghĩa mong muốn sự bền bỉ, tin tưởng vào cuộc sống và công việc.Vì vậy, quà tặng đồng hồ giúp tạo dựng niềm tin giữa công ty và  khách hàng thân thiết, tạo dựng và truyền tải một hình ảnh đẹp.

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-6

 

Ô dù - quà tặng ý nghĩa

Thay vì chọn những món quà cầu kỳ, đắt tiền cho khách hàng, các công ty có thể chọn những món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa tinh thần như ô dù. Ô dù in logo công ty là món quà vô cùng ý nghĩa và hữu ích dành cho mọi đối tượng khách hàng. Món quà có thể tri ân  khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu trong mọi người bằng cách in logo lên quà tặng. 

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-3

 

Bút quà tặng 

Đối với mọi người, bút là người bạn tâm giao, là người bạn đồng hành trong học tập, công việc và cuộc sống. Việc tặng bút mang ý nghĩa và để lại ấn tượng cho khách hàng, nhất là ngày khai trương.

 

qua-tang-khach-hang-khai-truong-7

 

Balo cặp sách

Một món quà đơn giản nhưng ý nghĩa. Tặng balo cặp sách sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Trên balo có thể thiết kế hình ảnh, logo, tên công ty để quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả.

 Xem thêm: Những mẫu quà tặng ngày khai trương cho khách hàng được yêu thích nhất mà bạn không nên bỏ qua

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

QUÀ TẶNG BPRO chuyên cung cấp các mẫu quà tặng như: Quà tặng sự kiện, quà tặng thưởng  với mẫu mã phong phú. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng, độc đáo, mới lạ. 

 

Bài viết một số gợi ý được Quà tặng Bpro chọn lọc để giúp các doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng cho khách hàng ngày khai trương. Những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn không  khó để chọn được món quà tinh tế, ý nghĩa và phù hợp với ngân sách của công ty. 

 

Bạn có thể gọi đến số 0935.729.686 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ rất vui lòng tư vấn  cho bạn.

Xem thêm: 7 món quà tặng kèm khi mua hàng ấn tượng được yêu thích nhất hiện nay

Tin tức liên quan

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO