Tin tức sự kiện

Hé lộ những mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Từ xưa, đồng hồ đã trở thành một vật dụng cần thiết của mọi người trong trong đời sống và công việc. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng đồng hồ như một mẫu quà tặng ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

1. Đồng hồ quà tặng doanh nghiệp là gì?

 

Đồng hồ quà tặng doanh nghiệp được hiểu là đồng hồ mà doanh nghiệp tặng cho các đối tác của mình nhằm thể hiện sự cảm ơn và tri ân đến khoảng thời gian đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đồng hồ có thể được in logo hoặc tên doanh nghiệp để thể gia tăng hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng, qua đó cũng thể hiện được vị thế của doanh nghiệp.

Bạn có thể tặng đồng hồ quà tặng vào những dịp ngày Lễ, Tết. Hay và các dịp như ngày khai trương, ngày kỷ niệm của các đối tác.

2. Tặng đồng hồ làm quà tặng mang lại ý nghĩa gì?

 

Đồng hồ là một phụ kiện rất thân thuộc với mỗi người, nó là đại diện cho dòng chảy của thời gian. Đối với các doanh nhân, đồng hồ là vật xuất hiện nhiều trong công việc. Đồng hồ như một cách để thể hiện sự thành công với mỗi cá nhân. 

 

y-nghia-qua-tang-dong-ho

 

Đánh dấu cột mốc thời gian

 

Tặng đồng hồ là một cách đánh dấu cột mốc của thời gian hoạt động của doanh nghiệp hoặc 1 dự án. Doanh nghiệp có thể tặng đồng hồ để thể hiện sự sẻ chia, cảm ơn sự đồng hành của khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Thể hiện sự tin tưởng

 

Tặng đồng hồ như thể hiện sự tin tưởng đối với các đối tác và khách hàng của mình. Nó là một minh chứng cho sự bền chặt, vĩnh cửu theo thời gian. 

Là một phương thức marketing hiệu quả.

 

Tặng đồng hồ có in logo hay tên của doanh nghiệp là một cách để các doanh nghiệp tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, những khách hàng thân thiết cũng yêu quý doanh nghiệp hơn. Đây được coi là một phương thức marketing hiệu quả, một công đôi việc. 

3. Các mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

 

Hiện nay, đồng hồ quà tặng doanh nghiệp có thể được thiết kế dưới nhiều hình thức như là đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường nhà và đồng hồ tranh ghép.

Đồng hồ đeo tay

 

Là một vật dùng để xem giờ, bên cạnh đó đồng hồ đeo tay còn là một phụ kiện, trang sức để người sử dụng thể hiện phong cách và  đẳng cấp của mình.

dong-ho-deo-tay(1)

 

Đồng hồ treo tường

 

Đồng hồ treo tường là một món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến các đối tác trong những dịp như kỷ niệm, thành lập. Nó thể hiện thời gian có thể qua đi nhưng tình cảm là còn mãi. Ngoài ra, đồng hồ thể hiện sự trân trọng và tình cảm với các nhóm đối tượng khách hàng. 

 

dong-ho-treo-tuong(1)

Đồng hồ tranh ghép

 

Đồng hồ tranh ghép trong những năm gần đây đang dần trở thành một xu hướng mới khi kết hợp được giữa 2 yếu tố trong một: vừa xem thời gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Đồng hồ tranh ghép là sự kết hợp giữa đồng hồ và tranh. Mẫu đồng hồ này vừa sang trọng, vừa tinh tế, phù hợp dùng để treo trong các không gian như phòng khách, phòng hội nghị, giúp đem lại một không gian tươi mới, mà lại vô cùng nghệ thuật.

dong-ho-tranh-ghep(2)

Đồng hồ để bàn

 

Đồng hồ để bàn là một món phụ kiện phù hợp để những không gian hẹp như bàn học, bàn làm việc. Tặng đồng hồ để bàn giúp  thể hiện sự tin tưởng và trân trọng khoảng thời gian gắn bó.

 

dong-ho-de-ban

 

4. Địa chỉ mua đồng hồ quà tặng doanh nghiệp chất lượng ở Hà Nội

 

Để sở hữu những mẫu đồng hồ với giá cả và chất lượng uy tín nhất, bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Hãy đến với Bpro, bạn có thể yên tâm lựa chọn những mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất với những đối tác mà mình coi trọng. 

Tin tức liên quan

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO