Tin tức sự kiện

Top 5 những món quà tặng doanh nhân phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm những món quà tặng doanh nhân phù hợp nhất để gửi tặng đến đối tác của mình? Hãy cùng Bpro điểm qua ngay những mẫu quà tặng phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Tại sao phải tặng quà cho doanh nhân?

 

Với mỗi công ty thì đối tác hay các nhà cung cấp rất quan trọng, bởi vậy tặng quà cho họ như một cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng, quý mến và mong muốn hợp tác lâu dài với đối phương. 

Cũng chính bởi vậy, quà tặng cho các doanh nhân là món quà không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của công ty, hay các ngày lễ, tết.

2. Những lưu ý khi tặng quà cho doanh nhân

 

  • Trước khi tặng quà, cần tìm hiểu xem đối tượng doanh nhân là ai, nam hay nữ, già hay trẻ để có thể lựa chọn món quà phù hợp với lứa tuổi, cũng như sở thích của người được tặng. 

  • Với những doanh nhân, thì địa vị xã hội là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, cần xác định rõ địa vị xã hội để tặng những món quà phù hợp và xứng tầm với họ.

  • Giá trị của quà tặng phải phù hợp với cấp bậc và chức vụ của người được nhận.

  • Nên xem xét sẽ tặng quà mua sẵn hay đặt những mẫu thiết kế sẽ phù hợp hơn với bối cảnh, đối tượng và sở thích của người dùng. Với những người địa vị càng những dấu ấn cá nhân với họ càng quan trọng.

 

luu-y-khi-tang-qua-doanh-nhan

 

3. Top 5 những món quà tặng doanh nhân phổ biến nhất hiện nay

Lọ hoa mỹ nghệ

 

Là nột món quà trang trọng, rất thích hợp để tặng quà cho các doanh nhân. Thay vì tặng họ những bó hoa tươi thắm, thì bạn có thể tặng họ 1 lọ hoa mỹ nghê, vừa có thể trang trí trong nhà nhà, mà lại để được lâu dài. Trên lọ hoa mỹ nghệ hay được in ấn nhiều họa tiêt, hoa văn như hoa sen, cá chép thể hiện nét hoài niệm cổ kính, vừa như một món đồ phong thủy mang lại may mắn. Các mẫu lọ hoa hiện nay có nhiều kiểu dáng trên thị trường như hình trụ, hình bầu, bạn thỏa sức có thể thỏa sức lựa chọn.

Tặng lọ hoa có ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng, và thâm tình đối với người nhận. Tặng lọ hoa cũng như một cách để bạn chúc hạn phúc, sức khỏe của đối phương.

 

lo-hoa-my-nghe

 

Bộ ấm chén sứ

 

Ông bà ta từ xưa vẫn hay có câu “Ấm trà là đầu câu chuyện”. Đúng như vậy, bạn có thể lựa chọn một bộ ấm chén sứ để làm quà tặng gửi đến các doanh nhân. Tuy không xa hoa, hào nhoáng nhưng nó sẽ mang lại ý nghĩa vô cùng tích cực.

Tặng bộ ấm chén thể hiện ý nghĩa mong muốn giữ vững mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong mọi hoàn cảnh luôn chia sẻ vui buồn, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

 

bo-am-chen-su

Đồng hồ

 

Với những người doanh nhân, thời gian là thứ rất quan trọng. Thời gian quyết định sự  thành bại của một doanh nghiệp. Bởi vậy, mà quà tặng là đồng hồ sẽ mang lại ý nghĩa thể hiện vị sự coi trọng với doanh nhân, mặc dù thời gian trôi qua đi thì tình cảm, sự tin tưởng là vẫn còn mãi. Hơn thế nữa, đồng hồ còn là một món trang sức thể hiện vị thế, cấp bậc của doanh nhân.

 

dong-ho-tranh-ghep(3)

Quà tặng pha lê

 

Quà tặng pha lê trong phong thủy mang ý nghĩa tiêu trừ vận xấu. Nó là sự kết hợp giữa đất và trời, thời thế và may mắn. Bạn có thể sử dụng quà tặng pha lê để gửi đến những người doanh nhân với ý nghĩa thể hiện sự tươi sáng trong công việc làm ăn, may mắn, tài lộc dồi dào.

 

qua-tang-pha-le

Bút quà tặng

 

Với mỗi người doanh nhân, bút luôn là người bạn đồn hành trong công việc, trong các hợp đồng quan trọng của doanh nghiệp. Bút chính là thể hiện sự đẳng cấp, tự tin và được xem như biểu tượng của sự thành đạt.

Ngoài ra, bút còn được coi là một vật trang sức thể hiện quyền lực và phong cách của người sở hữu. 

 

but-qua-tang

 

Trên đây, công ty quà tặng Bpro đã trình bày đến bạn những món quà tặng cho doanh nhân phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bpro hiện đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm này với chất lương đảm bảo và uy tín nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Tin tức liên quan

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO