Tin tức sự kiện

Những món quà lưu niệm tặng nhân viên mang đậm ý nghĩa

Quà tặng luôn mang lại sự vui sướng và thoải mái cho người nhận. Vì vậy, mà trong nhiều công ty cũng như doanh nghiệp ngày nay rất chú trọng đến việc tặng quà cho nhân viên. Dù chỉ là món đồ hết sức đơn giản nhưng nó lại có sức mạnh gắn kết giữa người với người. Vậy nên lựa việc chọn những món quà nào tặng cho nhân viên trong công ty? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của QUÀ TẶNG BPRO để có câu trả lời.

 

Các tiêu chí khi lựa chọn quà lưu niệm tặng nhân viên

Việc lựa chọn quà lưu niệm tặng nhân viên không nên chỉ chăm chăm vào giá trị vật chất. Các tiêu chí sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn những món quà tặng độc đáo cho nhân viên của mình: 

- Quà tặng nhân viên là những món quà tinh tế, đơn giản: Ý nghĩa của món quà tặng là vô cùng quan trọng, nó không chỉ có mang thông điệp mà còn là lời chúc mà doanh nghiệp muốn gửi đến nhân viên của mình. Món quà tặng cần phải được đơn giản nhưng không được kém phần tinh tế, ẩn chứa nhiều tình cảm và ý nghĩa sâu sắc sẽ có ấn tượng tốt và lâu dài hơn những món quà quá xa xỉ. 

- Quà tặng nhân viên phải có tính hữu dụng cao: Một món quà mang cho mình tính hữu dụng cao trong công việc và cuộc sống rất phù hợp để các doanh nghiệp tặng cho nhân viên. Việc sử dụng thường xuyên sẽ phần nào giúp cho nhân viên cảm nhận sự rõ ràng tình cảm, gắn bó và quan tâm của công ty đối với mình.

 

Những sự kiện quan trọng cần tặng quà nhân viên

Dưới đây là những sự kiện quan trọng giúp các doanh nghiệp cáo cơ hội tặng quà lưu niệm tặng nhân viên.

 

qua-luu-niem-tang-nhan-vien-1

 

- Quà tặng dành cho nhân viên xuất sắc trong các buổi lễ kỷ niệm: Để khích lệ tinh thần nhân viên cũng như là sự ghi nhận những cố gắng và kết quả mà nhân viên mang lại, doanh nghiệp nên cần phải có những món quà độc đáo để công nhận sự cố gắng của những nhân viên xuất sắc. 

- Quà tặng nhân viên có thâm niên – về hưu: Đối với những nhân viên đã có thời gian làm việc và gắn bó với công ty trong một khoảng thời gian dài thì những món quà tặng lưu niệm cũng giống như lời tri ân, cảm ơn sâu sắc mà công ty dành cho họ - những nhân viên “gạo cội” của công ty.

- Quà tặng nhân viên ngừng công tác: Quà tặng cho nhân viên trong dịp chia tay biểu tượng cho sự trân trọng, biết ơn và giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp đã cùng trải qua. Nhằm tạo ra cái nhìn tốt về công ty cũ cho nhân viên.

 

Những món quà lưu niệm tặng nhân viên mang đậm ý nghĩa

Notebook

Dù công nghệ phát triển có phát triển tới đâu đi chăng nữa cùng việc soạn thảo văn bản trở nên dễ dàng và tiện lợi ra sao thì cuốn sổ tay vẫn luôn là người bạn đồng hành với dân công sở văn phòng dù ở bất kể vị trí nào. Notebook không chỉ dùng để ghi chép những thông tin quan trọng, kế hoạch hay checklist công việc mà còn là món quà tặng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, công ty.

 

thumbnail_2_thumbnail-2-1

 

 

Bộ ấm chén trà bằng sứ độc đáo

Một bộ ấm trà sứ thường được nhiều sử dụng rất nhiều làm quà tặng nhờ vào tính ứng dụng cao của nó. Có thể tặng vào nhiều dịp khác nhau và nó cũng có giá vô cùng hợp lý dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể in logo để giúp quảng bá và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt nhân viên và khách hàng trở nên tốt hơn.

 

bo-am-chen-qua-tang

 

Đồng hồ treo tường

Cuối cùng đó là đồng hồ treo tường, bạn cũng có thể tặng đồng hồ treo tường cho nhân viên của mình. Ngoài công dụng để xem giờ ra thì nó cũng có ý nghĩa phong thủy rất lớn, biểu tượng cho hạnh phúc bình an của toàn gia đình. Chính lý do đó mà doanh nghiệp nên cân nhắc về món quà này nhé! Nó sẽ thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty dành tới nhân viên đó.

 

qua-luu-niem-tang-nhan-vien-2

 

Tổng quan

 

QUÀ TẶNG BPRO hy vọng với những gợi ý trên đây đã phần nào giúp cho các sếp chọn được quà tặng cho nhân viên công ty của mình. Nếu vẫn còn đắn đo chưa đưa ra được quyết định thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

 

>>> Xem thêm:

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO
Hotline: 0935.729.686
Website: https://quatangbpro.com/
Fanpage: Quà Tặng BPRO

Tin tức liên quan

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO