Tin tức sự kiện

Sự cần thiết của set quà tặng nhân viên mới

Sẽ là một cảm xúc vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi bạn nhận được bộ quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bởi đây là những set quà tặng nhân viên được thiết kế với thông điệp yêu thương rất khác biệt và độc đáo mà doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên của mình ngay trong ngày đi làm đầu tiên. 

Văn hóa công sở đến từ những món quà

QUÀ TẶNG BPRO luôn luôn có mong muốn là làm sao để môi trường công sở chính là ngôi nhà thứ 2 theo đúng nghĩa, nơi mà không có sự cạnh tranh gay gắt hay ganh đua đố kỵ mà chỉ chứa đựng thật nhiều tình yêu thương, vui đùa. Đó là lý do mà chúng tôi luôn đầu tư cho những sản phẩm mang tính teamwork gắn kết đội nhóm, hoặc những loại quà tặng kết nối và xây dựng văn hóa công sở.

 

 

Bạn sẽ thấy trên của QUÀ TẶNG BPRO có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà Tết, quà Gimmick….nhưng quà dành cho nhân viên luôn được dành được nhiều sự ưu ái nhất. Nếu doanh nghiệp sẵn sàng cho việc xây dựng văn hóa yêu thương và gắn kết thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cùng bạn lên ý tưởng thiết kế và đồng hành trong mảng quà tặng.

 

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên mới?

Những ai làm việc ở mảng nhân sự chắc hẳn đều hiểu rõ sự quan trọng và cần thiết của việc xây dựng bộ quy trình Onboarding. Bởi một chương trình chào đón nhân viên hoàn hảo không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty hoặc doanh nghiệp, mà nó còn rút ngắn thời gian onboarding, giúp nhân viên mới phá băng nhanh nhất và đồng thời cũng thể hiện được năng lực bản thân mạnh mẽ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Các công ty triển khai công tác onboarding hiệu quả sẽ đo lường được năng suất làm việc thực tế của nhân viên ngay ở 2 tháng thử việc đầu tiên kể từ khi bắt đầu hợp tác với công ty mà không cần mất quá nhiều thời gian để cho việc làm quen với hệ thống doanh nghiệp.

 

Tặng quà chính là cách tiếp thêm động lực làm việc hiệu quả cho nhân viên

Trên thực tế chắc hẳn sẽ có vô vàn cách tiếp thêm động lực cho người mới. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì một set quà welcome sẽ tốt hơn rất nhiều. Bởi nó mang ý nghĩa truyền động lực vô cùng mạnh mẽ. Những bộ quà tặng với thông điệp truyền lửa và thể hiện văn hóa doanh nghiệp của môt công ty như là một cách kết nối các thành viên lại với nhau vậy, người cũ với người mới, nhân viên với lãnh đạo…. bản thân người nhận sẽ cảm kích và thấy mình cần phải nỗ lực hơn rất nhiều cho công ty mà mình đang làm việc.

 

top-xx-mon-qua-tang-nhan-vien-cuoi-nam-phu-hop-va-12

 

Tạo ra kỷ niệm và ấn tượng khó quên

Với mỗi một người đi làm, bất kể là  sinh viên mới ra trường hay đã đi làm lâu năm, nhân viên mới học việc hay là nhân sự cấp cao thì buổi đầu đi làm tại một công ty sẽ luôn luôn có một cảm xúc đặc biệt ở một môi trường mới. Do đó mà ấn tượng của ngày đầu tiên ấy có vai trò quan trong, quyết định mạnh mẽ đến suốt chặng đường làm việc và cống hiến của nhân sự. Là một người trong ngành nhân sự, bạn nên nắm bắt khoảnh khắc ấy và tạo cho họ thật nhiều bất ngờ đặc biệt và khó phai. Xây dựng một bức tranh đẹp đẽ về doanh nghiệp sẽ là sợi dây kết nối vô hình nhưng vô cùng giá trị mà doanh nghiệp có thể đầu tư lâu dài để giữ chân nhân viên.

 

su-can-thiet-cua-set-qua-tang-nhan-vien-moi-3

 

Tổng quan

Để chương trình Onboarding trở nên ấn tượng, mang lại hiệu quả cao sẽ không thể thiếu công cụ hỗ trợ đắc lực là những set quà tặng nhân viên được thiết kế bởi QUÀ TẶNG BPRO với thông điệp yêu thương gửi tặng đến nhân viên trong ngày đầu đi làm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận về cho mình được nhiều ưu đãi nhất bạn nhé.

 

>>> Xem thêm:

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO
Hotline: 0935.729.686
Website: https://quatangbpro.com/
FanpageQuà Tặng BPRO

 

Tin tức liên quan

0935.729.686

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BPRO